PHẬT đã tiết lộ điều sửng sốt về tương lai bé qua các khung giờ sinh, mẹ giữ giấy chứng sanh để dò lại nha!

Ngoài các yếu tố gắn liền với sinh mệnh như con giáp, cung hoàng đạo, sao… thì giờ bé sinh ra cũng tiết lộ rất nhiều điều thú vị về tương lai của con đó nha!

Em mới đọc được một bài viết rất thú vị trên trang Secretchina nên muốn chia sẻ với các mẹ lắm đây!

Theo tác giả của bài viết em đọc được thì chị gái của chị ấy bắt đầu đau đẻ từ lúc 4 giờ sáng. Sau đó được đưa đi bệnh viện và đến khoảng khoảng 8 sáng hôm sau thì em bé chào đời.

Hai mẹ con đều khỏe mạnh. Lúc này bà nội mới tiết lộ giờ bé sinh là thời gian mà trời đất ưu đãi rất nhiều điều may lành. Họ tin rằng vận mệnh và tính cách của một đứa trẻ hoàn toàn có liên quan đến thời điểm mà bé sinh ra đời. Các mẹ nào tò mò muốn biết cụ thể thế nào thì vào đây đọc nha:

Khung giờ từ 11:00 đến 13:00: Đứa con trời phú

Các mẹ biết không, đây chính là khung giờ đẹp nhất trong ngày nếu sinh một đứa trẻ đó. Bé sinh vào khung giờ này hưởng “hết phần thiên hạ”, được trời đất phú ban cho rất nhiều thứ, bao gồm: diện mạo ưu tú, tính cách hòa hợp được nhiều người yêu thích, trái tim ấm áp, tinh thần lạc quan, ngoài ra bé cũng rất thông minh và tài năng.

Đến độ tuổi trưởng thành, bé có nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân và gặt hái thành công rực rỡ. Ngay cả những lúc khó khăn bé cũng vượt qua được hết nhờ tính cách lạc quan và sự tài tình của mình.

Khung giờ từ 13:00 đến 15:00: Đứa bé có tâm hồn nghệ sĩ

Phần lớn những bé sinh vào khung giờ sẽ mang trong mình tâm hồn của một nghệ sĩ. Bé rất đáng yêu và lúc nào cũng nhìn mọi thứ bằng con mắt yêu đời, lãng mạn.

Trong con người bé mọi thứ cũng rất đơn giản, tất cả đều như cách một nghệ sĩ tận hưởng tác phẩm của trời đất, của chính mình tạo ra. Ngoài ra, bé cũng được ví như thỏi nam châm thu hút người khác bởi tính cách quá đáng yêu và lối sống giàu tình cảm của mình.

Khung giờ từ 15:00 đến 17:00: Nhà ngoại giao tài ba tương lai

Không biết các mẹ có hoàn tin không nhưng những bé sinh ra vào khung giờ này thường là những đứa trẻ rất giỏi giao tiếp. Bằng khả năng bẩm sinh của mình bé sẵn sàng quảng giao và khiến người khác tập trung vào lời nói hài hước, dí dỏm và thông minh của mình.

Tuy vậy, bé cũng là đứa trẻ sống nội tâm, vui bề ngoài để giữ xã giao nhưng lại giấu trong mình nỗi buồn mà không tỏ cùng ai. Bé rất sợ làm người khác phiền lòng vì mình hoặc mình khiến người khác không vui. Ngược lại, với mối quan hệ khác, bé lại rất xởi lởi, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Khung giờ từ 17:00 đến 19:00: Một stylist về phong cách và thẩm mỹ

Nói về gu thẩm mỹ và khả năng bắt kịp xu hướng cái đẹp thì những đứa trẻ sinh ra vào giờ này thực sự rất tinh tế. Các bé không chỉ nắm bắt nhanh gu thời trang, khuynh hướng cái đẹp mà còn học rất nhạy các kiến thức có liên quan.

Nếu muốn tư vấn về cái đẹp thì tìm đến các bé này là nhất rồi đó. Bên cạnh đó, tính cách của bé cũng rất chính trực và thẳng thắn, không thỏa hiệp với điều sai trái nên thỉnh thoảng làm phật lòng lòng tự ái của ai đó.

Khung giờ từ 19:00 đến 21:00: Con người điềm tĩnh và trung thực

Các bé sinh vào khung giờ này rất nhạy cảm. Chúng luôn giấu cảm xúc vào trong, không để người khác biết. Lúc nào bé cũng có cảm giác không an toàn với tất cả những gì bên ngoài và đó là lý do đôi khi người khác có cảm giác bé rất lạnh lùng.

Tuy vậy, khi có bất cứ chuyện gì xảy ra đột ngột bé lại là người rất cứng, bình tĩnh xử lý gọn lẹ mọi việc. Một khi đã đặt niềm tin vào điều gì bé cũng sẽ tin theo tuyệt đối và ngược lại ai tin bé cũng sẽ thấy bé là người rất đáng đặt niềm tin. Lời hứa đối bé là một mệnh lệnh không thể sai khác.

Khung giờ từ 21:00 đến 23:00: Con người tự cân bằng được tình cảm và lý trí

Nếu tìm những đứa trẻ có tính cách linh hoạt thì hãy nhớ đến em bé sinh vào khung giờ này. Rất thông minh, các bé luôn biết cách để xử lý mọi tình huống xảy ra.

Cho dù cuộc sống sung túc hay khó khăn, bé không bao giờ ỷ lại mà lúc nào cũng nỗ lực phấn đấu và không bao giờ tự mãn với những gì đang có. Chính nhờ tính cách này nên chuyện thành công, giàu có và nổi tiếng với bé chỉ là thời gian.

Khung giờ từ 23:00 đến 1:00: Con người nhạy cảm và có sức hấp dẫn

Các bé sinh vào giờ này rất vui vẻ, tươi tỉnh và yêu đời nhưng trong lòng thì lúc nào cũng mong manh dễ vỡ như thủy tinh. Thậm chí nhiều lúc bé hơi tỏ ra bi quan và chán chường. Tuy vậy, bé sinh vào khung giờ này cũng có cái nhìn rất nhạy, sắc sảo đánh giá mọi thứ. Trong mắt người khác, bé luôn có một sức hút toát ra từ sự bí ẩn rất hấp dẫn.

SHARE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *