Nóng: Trót dại xăm tên người yêu cũ lên ngực, cô gái hỏi dân mạng sửa sao cho ngầu và loạt hồi đáp cười rơi nước mắt

Trót dại xăm tên người yêu cũ lên ngực, cô gái hỏi dân mạng sửa sao cho ngầu và loạt hồi đáp cười rơi nước mắt.
Một trong những cách thể hiện tình yêu của giới trẻ thời nay chính là xăm tên hoặc những gì liên quan đến đối phương lên thân thể của mình. Họ cho rằng đó là cách chứng minh tình cảm của mình dành cho đối phương một cách chân thành và bền lâu nhất.

Thế nhưng cũng có không ít cặp đôi vì nhiều lý do đã không đến được với nhau, kết quả là chia tay trong khi hình xăm vẫn không hề phai mờ. Nhiều người quyết định lưu giữ nó làm kỷ niệm nhưng cũng có người vội vàng xóa đi vì không muốn ảnh hưởng đến mối tình về sau, còn cô gái này lại chọn cách sửa tên của người yêu cũ được xăm trên ngực.

Trót xăm tên người yêu cũ lên ngực, giờ em phải làm sao đây?

Theo đó, cô gái trong bức hình từng có mối tình với một chàng trai tên Nghĩa và 23-8 vừa qua chính là ngày kỷ niệm của họ. Trong lúc tình cảm mặn nồng, cô gái đã quyết định xăm tên và ngày kỷ niệm lên ngực nhưng chỉ 3 tháng sau họ đã đường ai nấy đi.

Để người đến sau không thắc mắc, cô gái đã cất lời nhờ vả cư dân mạng muốn sửa hình xăm cho thật ngầu. Và dân mạng đã một lần nữa chứng tỏ mình là những người giàu ý tưởng độc đáo và mới lạ bằng loạt comment vừa “chất như nước cất” lại vừa hài hước. Chỉ có điều về phần cô gái, không biết cô ấy nên vui hay nên buồn đây!

“Thêm vào thành chủ nghĩa xã hội hoặc công cha nghĩa mẹ/ơn nghĩa sinh thành. Sáng tạo hơn thì là nghĩa địa” – cư dân mạng có nickname H.D gợi ý. “Ngực phải xăm “công cha”. Ngực trái ” nghĩa mẹ”. Sau có hỏi em xăm để thể hiện tấm lòng hiếu thảo với bố mẹ khắc ghi ngàn đời” – ý tưởng của bạn Đ.N nhận được sự đồng tình của rất nhiều người. “Chữ tình trước nghĩa rồi thêm thua tiền tài nữa. Tình nghĩa thua tiền tài” – bạn M.H hóm hỉnh đưa ra ý kiến. Bên cạnh đó cũng có nhiều người mách nước cô gái nên tìm một chàng trai nào đó tên Nghĩa để yêu, không phải chịu đau đớn khi sửa xăm.

Thấy đập nước toàn sinh vật này bò chằng chịt, anh bảo ‘nếu người Việt Nam ở đây thì đừng mơ’
Một người đàn ông Đức trong lúc đi dạo phát hiện bên cạnh cái đập nước có rất đông những sinh vật chằng chịt. Đến gần xem mới biết đó là những con cua cà ra. Những con cua này nhiều đến mức làm cho người ta khó chịu và tức giận…

Một người đàn ông Đức trong lúc đi dạo phát hiện bên cạnh cái đập nước có rất đông những sinh vật chằng chịt. Đến gần xem mới biết đó là những con cua cà ra. Những con cua này nhiều đến mức làm cho người ta khó chịu và tức giận…

phat hien sinh vat day dac 2

Không chỉ ở cái đập nước này, mà ngay cả bờ đê bên kia cũng đầy rẫy những con cua này. Ở Việt Nam cua là món ăn rất ngon, tại sao ở đây lại nhiều tràn lan như vậy, sắp không còn chỗ đặt chân.

phat hien sinh vat day dac 3

Khí hậu nước Đức đặc biệt thích hợp cho cua sinh trưởng và phát triển, thêm vào đó chúng không có kẻ thù, trong nước sông thức ăn rất phong phú, hết sức thuận lợi cho cua sinh sôi nảy nở. Điều này dẫn đến hệ thống sinh thái và môi trường ở địa phương bị phá hoại nghiêm trọng.

phat hien sinh vat day dac 4

Người Đức không ăn loại cua này, cho rằng nó nhỏ và ít thịt, ăn lại rất phức tạp. Hiện tại, nhiều cua quá dẫn đến phá hỏng đê, bờ sông bị ăn mòn, cho nên người Đức bắt những con cua này gia công thành thức ăn cho gia súc hoặc làm phân bón hóa học.

phat hien sinh vat day dac 5

Tuy nhiên, hiện tại cũng có một số ngư dân Đức bắt những con cua to để xuất khẩu, chủ yếu là sang các nước Đông Nam Á

SHARE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *