Người yêu ngủ với thằng khác, thanh niên xúc luôn em gái của người yêu để trả thù và cái kết bất ngờ

Mới đây trên 1 trang fanpage của facebook có bạn đã đăng tải 1 đoạn tâm sự về cách trả thù khi bị bạn gái cắm sừng, cách trả thù rất bén của anh chàng.

Câu chuyện là anh chàng này bị bạn gái cắm sừng và vẫn còn thù hận không thể bỏ qua và giờ anh ta lên kế hoạch là sẽ tán cô em gái để trả thù cô chị cái tội cắm sừng mình, cụ thể câu chuyện như sau.

BỊ CẮM SỪNG, THANH NIÊN QUYẾT TÂM TÁN EM GÁI CỦA EM NYC

Để tao kể cho chúng mày nghe chuyện tình đầy cay đắng nhưng không kém phần hào hùng của tao. Cách đây 2 năm, tao yêu một em học Thương Mại yêu sống chết được khoảng 1 năm thì như bao nhiêu Ngưu Ma Vương khác tao bắt đầu mọc sừng.

Em người yêu tao bảo thằng kia chỉ là bạn khi tao thấy tin nhắn .. ok tao tin. Nhưng rồi, chúng nó thành bạn thật… nhưng mà là bạn chịch. Tao phát hiện ra khi tao và em ấy cãi nhau, tao bỏ về quê và gọi điện bạn cùng phòng em nó hỏi xem nó có buồn không và nhận được câu trả lời là nó không về phòng 2 hôm nay rồi.

Tao gọi nó chục cuộc không nghe máy, vào tiếng sau nó gọi lại bảo em đang ở nhà chị Hiền ăn sinh nhật…ok tao tin (bà Hiền này tao chỉ gặp đúng 1 lần hôm sinh nhật nó). Sáng hôm sau, tao thấy bà ý cmt trên facebook em ny là “sang chị đi”. Ơ clgt … sao nó bảo ở đấy 2 hôm rồi, tao kb và nt hỏi thì bà ý bảo nó có ở đây đâu.

Không ổn, tao pho xe máy lên HN ngồi đợi từ 4h chiều ở đầu ngõ xóm trọ nó đến 2h đêm (tao ngu vl) đm muỗi cắn nát người thì thấy nó và thằng ml kia đèo nhau về còn hôn nhau mới vkl. Đợi em nó vào phòng, 15p sau tao gõ cửa hỏi em nó đi đâu mà chiều anh qua không ở nhà. Đm lại diễn “em vừa đi vs chị Hiền đi ăn đêm (nó nghĩ tao chỉ gặp bà ý một lần nên không để ý).

Tao cay lắm rồi, nói ra thì xấu hổ vl… tao khóc và bảo “mày hay lắm, tao biết mẹ rồi … tao lúc nãy đứng ngay đầu ngõ đấy tao nhìn thấy hết. Mày đéo sứng đáng” xong tao giật điện thoại nó( cái này của tao iphone6, nó bảo hỏng đt nên tao đưa cho nó luôn.. 2 năm trước nó xịn vl ra” vào đọc tin nhắn tao sững mẹ người toàn chát sex vs nhau lâu lắm rồi. Tao đập con mẹ luôn điện thoại (đừng chửi tao ngu, vì lúc ý méo ai khiềm chế được đâu) rồi chửi “hai chúng mày là một lũ khốn nạn” con bạn cùng phòng nó vs mấy em xóm trọ chứng kiến từ đầu luôn. Tao bỏ đi không một lời từ biệt,

Bẵng đi một thời gian, tao phát hiện em gái nó xinh vl nên quyết định tán em gái nó để trả mối nhục năm xưa… tán bằng đc thì thôi và cuối cùng cũng đổ … đi ăn uống các kiểu. Rồi hôm về ra mắt bố mẹ vợ tương lai mới vui vl, em nyc nhìn tao rồi lại nhìn em gái nó … nhìn qua nhìn lại và chả dám nói gì vì tao nghĩ nó chắc vẫn còn liêm xỉ (lúc tao về thì không biết thế nào).

Giờ tao vs em gái nó hay còn gọi là em nym của tao vẫn bình thường, em ý cứ giục tao bảo bố mẹ sang nói chuyện vs bố mẹ em ý để tiện đi lại … theo chúng mày tao phải làm sao?

Ngay sau khi status của chàng trai này được đăng tải lên 1 fanpage đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng cũng như kèm theo những dòng bình luận rất bén như sau:

Có bạn bình luận đầu tiên mở đầu cho status này như sau: “Hay lắm. Thanh niên biết cách trả thù đời đấy. Nyc tao có e zai hay là tao… =))))))))”, ngay sau đó trang fanpage này cũng phản hồi 1 cách rất là hài hước “Khẩu vị mặn đấy” =))

1 anh chàng còn đồng tình theo cách của anh chàng này như sau “Đây, đây mới chính là người đàn ông của năm, xin ngồi ngay ngắn và lậy của tại hạ 1 lạy, phải có những người ntn thì ae đàn ông mới có động lực để vùng lên”.

Nhiều người còn kêu anh chàng này là “Mất công tán phải cua luôn cả mamii nó nữa, hái hoa cả cụm “ sự trả thù ngọt ngào “”, làm như vậy thì lại bén quá =))

Cũng theo đó rất nhiều bạn cũng đã vào bình luận rằng”Được bữa cô em cắm sừng thì cưa luôn mẹ nó luôn à??? Chú thâm như dái chó thế :))”

Thanh niên rảnh nhất năm: Ngồi viết status nói xấu con gái rồi gắn thẻ nhiều người lạ khiến dân mạng đọc mà “nổi điên”

Mới đây, trong một nhóm kín có đông đảo thành viên một cô gái đã đăng tải những hình ảnh được cho là bài viết của nam thanh niên “rảnh rỗi” nhất năm khi ngồi viết một status dài nói xấu con gái thời nay sau đó gắn thẻ rất nhiều người mặc dù không hề quen biết.

Vừa ngủ dậy đã thấy thanh niên gắn thẻ bài viết nói xấu con gái thời nay

Cô gái vô cùng bức xúc 

“Con gái bây giờ sống dễ dãi và buông thả quá. Chỉ vài lần không biết gốc gác thế nào là lên giường, rồi bị phụ bạc bởi sở khanh thì trách đàn ông sao không đểu. khi gặp đàn ông tốt thì mang tấm thân tàn ma dại, nhơ nhuốc rồi trách người ta. Không bao giờ tha thứ trong khi đó là nỗi nhục và ám ảnh trong tâm trí của người ta hàng ngày. Nên nhìn lại đi các cô gái ạ, như người phạm lỗi bị trừng phạt mà để người khác gánh thay là các bạn nói yêu thương người chồng của mình hơn sao. Bao nhiêu hệ lụy như phá thai, vô sinh, nỗi nhục của ông chồng lấy vợ có quá khứ lẫy lừng những tình nhân cũ cười vô mặt là “đổ vỏ cho tụi nó” rồi nào là tình cũ không rủ cũng đến, vài lời ngọt ngào là lại phụ chồng lên giường với người cũ.

Có bao nhiêu cô dám ra đường tuyên bố “tôi đã mất trinh và ăn nằm với nhiều người không” thì đừng trách chồng mình dằn vặt vì đó là nỗi đâu, nỗi nhục nhã của anh ấy. Hãy tự trách mình không biết giữ thân.

P/S: Status này sẽ làm mình mất nhiều bạn và bị ném gạch đá cho coi. Nhưng phải lên tiếng để các bạn chưa có mất nên giữ cho chồng mình đêm tân hôn”.

Sau khi ngủ dậy, cô gái nhận thấy bài viết không hề liên quan đến mình nên đã bỏ gắn thẻ bài viết của thanh kia. Ngay lập tức anh chàng nhắn tin “dằn mặt” cho rằng cô gái “có tật giật mình” nên mới vậy. Thậm chí, anh ta còn “gạ gẫm” nhưng bất thành liền chửi cô gái bằng những lời lẽ dung tục.

Anh chàng lập tức nhắn tin khi cô gái bỏ gắn thẻ bài viết 

Thậm chí còn “gạ gẫm” quan hệ những bất thành, liền chửi rủa bằng từ ngữ thậm tệ

Sau khi đăng tải, bài viết của cô gái đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cô gái cảm thấy tức giận khi bị một thành phần “rảnh rỗi” xúc phạm, một số khác cho rằng thanh niên này có vấn đề về thần kinh nên ngồi nhà tự biên, tự diễn ra bài viết sau đó nhắn tin làm phiền người khác.

Thanh niên ngay lập tức bị “ném đá” thậm tệ

SHARE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *