Korea News 2/4 : Phát hiện gây phẫn nộ cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc bị tra tấn thể xác đến phát điên.

Cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc bị tra tấn thể xác đến phát điên.

Sau khi thoát khỏi cảnh ngục tù nhà chồng ở Hàn Quốc cô gái trẻ 20 tuổi trở về Đà Lạt  với nỗi đau nhục nhã, phát điên và phải vào bệnh viên tâm thần.

Gia đình hoàn cảnh, nhà đông anh em nên Thương phải bươn trải với xã hội sớm để giúp đỡ gia đình. Theo mai mối lấy chồng ngoại quốc, cô gái trẻ xách vali theo chồng Hàn Quốc, vượt biên trái phép qua tới Đài Loan để qua Hàn Quốc.

Suốt hai năm ròng, thân gái xứ người, Thương phải làm việc cực khổ không biết cầu cứu nơi đâu, cô dâu Việt gạt đi nước mắt bắt đầu chuỗi ngày tủi nhục. Hàng ngày, ngoài việc phải hầu hạ gia đình chồng như nô lệ, Thương phải làm thuê rửa bát tại một quán ăn. Tiền bạc Thương làm đến đâu bị gia đình chồng lột sạch, nhiều hôm còn bị bỏ đói, bạo lực dã man mỗi lần chồng đi uống rượu về.

Thương với chồng có được cậu con trai. Vừa sinh con được 10 ngày, thân xác còn chưa khôi phục nhưng chồng đã liên tục đòi quan hệ xác thịt để thỏa mãn nhục dục. Mặc cho Thương nài nỉ van xin, mỗi ngày người chồng vẫn không dừng thói quen dựng vợ dậy giữa đêm, trói buộc chân tay Thương để tra tấn về thể xác  mặc cho Thương quằn quại, nước mắt đầm đìa khóc lóc cầu xin. Không chỉ bị chồng hành hạ ngay cả mẹ chồng cũng hành hạ cô dâu Việt Nam.

Sau một thời gian dài khủng hoảng trầm trọng, Thương hóa điên. Cuối cùng, gia đình chồng đưa Thương tới biên giới Hàn Quốc rồi đón xa đưa Thương trở về quê. Đứa con trai thì họ giữa lại.

Còn về phía cảnh sát Hàn Quốc đã điều tra vụ việc và kết án tới ông chồng Hàn Quốc phạm tội bạo hành với vợ . Cảnh sát đã bắt ông nộp phạt 3000usd và 3 năm tù giam vì tội bạo hành. Còn về phía Thương thì Thương phải vào bệnh viện tâm thần điều trị.Không được may mắn quay lại cuộc sống thường ngày như Thương.

Chị Hiền ( 28 tuổi, An Giang) còn bi đát hơn gấp trăm lần. Do gia đình phá sản, nợ nần chồng chất, Hoa phải đi xkld Hàn Quốc để trả nợ cho gia đình. Chẳng bao lâu,Hiền lấy chồng luôn bên Hàn Quốc. Không sinh được con trai, chị bị gia đình chồng ngược đãi đến mức tâm thần rồi đuổi 2 mẹ con về quê ngoại.

Mỗi khi lên cơn, chị Hiền lại la chửi bằng tiếng Hàn Quốc không ai hiểu, đập phá đồ đạc trong nhà. Có lần còn suýt nữa bỏ thuốc chuột vào chính đứa con mà chị mang nặng đẻ đau. Vì vậy, gia đình đành đưa chị vào trại tâm thần. Mẹ bệnh, không giấy tờ tùy thân, con gái chị Hiên không được tới trường như những bạn bè cùng trang lứa, phải đi mò cua bắt ốc cùng bà ngoại. Có nhiều trường hợp còn bi đát hơn khi cả hai mẹ con phải vào bệnh viện tâm thần. Mẹ thì điên điên khùng khùng, con thì không nơi nương tựa. Một số người, vì không giấy tờ tùy thân, hai mẹ con phải sống đến chết mà cũng không có người thân đến nhận.

SHARE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *