Hàn Quốc 4/4 : Truy nã du học sinh Việt sát hại đồng hương trong đêm tại quán Karaoke 밧줄 가죽

Kinh hoàng du học sinh Việt sát hại đồng hương tại quán Karaoke 밧줄 가죽

Một thanh đến từ Việt Nam đã bị sát hại ở ngõ 71, thành phố Suwon rạng sáng hôm nay. Hung thủ đã bị quy tội sát hại người có chủ ý,nạn nhân là một đồng hương nam giới, 25 tuổi và mang họ Nguyễn. Nạn nhân đã sống ở Suwon trong một thời gian dài, là du học sinh đang theo học tại đại học danh giá ở Suwon. Lúc 2 giờ 30 sáng ngày 4 tháng 4, cảnh sát trưởng Cảnh sát 마리아 나 cảnh báo du học sinh Việt bị đâm chết tại quán Karaoke 밧줄 가죽. Các nhân viên đã báo cáo với người giám sát tại cục Suwon.

Trước khi đội ngũ nhân viên y tế và nhân viên của tổ chức đến thì đã quá muộn nạn nhân đã tử nạn tại hiện trường, được biết du học sinh mặc một chiếc áo dài màu trắng và quần Jeans bị đâm thủng bụng nhiều vết vì xích mích khi đang hát Kara cùng nhau. Nạn nhân còn bị nhiều vết dao đâm ở ngực và cánh tay trái, dài khoảng 4 cm.

Cảnh sát Suwon hiện đang truy lùng đối tượng gây án mạng tại quán Karaoke 밧줄 가죽. Theo lời khai của nhóm người cùng đi thì đó là du học sinh Trần Văn Anh đang học Trường tiếng khu vực Suwon. Camera an ninh ghi nhận nhóm nghi can từ 5– 6 người, sau khi gây án tẩu thoát nhưng bị nhân viên khống chế và bắt được 4 người còn 1 người đang lẩn trốn. Sau khi biết tin trên báo Korea News, phóng viên 아나타 đã cung cấp tin cho Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc.

Được biết, Đại sứ quán đang liên hệ với cơ quan chức năng của Hàn Quốc để tìm hiểu thông tin, giải quyết vụ việc và sớm xác định được danh tính, quê quán của nạn nhân. Vụ việc xảy ra tại khu vực ngõ 71, thành phố Suwon. Nạn nhân, Nguyễn Mạnh Hà, sinh năm 1995 tại Nông Cống-Thanh Hóa cùng nhóm bạn đi chơi tại quán karaoke nhân những ngày nghỉ xuân. Tại đây, anh Hà đã xích mích với một người bạn là anh Trần Văn Anh Quê ở Quỳnh Lưu-Nghệ An.

Đối tượng Trần Văn Anh đã sang du học Hàn Quốc được 3 năm trong lúc nóng giận đã gây ra hâu quả khôn lường. Hiện tại trên các mặt báo của Hàn Quốc đã đưa thông tin vụ việc và đối tượng đang bị truy nã.

Nhóm đối tượng đi hát Kara đang bị tạm giam giữ tại trại giam Suwon để lấy thông tin tiếp tục điều tra vụ việc. Các đối tượng đi cùng khai nhận do hoảng loạn quá nên đã chạy trốn vì sợ cảnh sát nghi ngờ mình là đồng phạm. Anh Nam một trong 4 nghi can kể rằng” Do anh Anh mời anh Nguyễn uống bia mà anh Nguyễn đã gạt phăng nên đã cãi nhau lớn, tưởng chừng như đã im lặng không ngờ anh Anh lại đến gần anh Nguyễn và đâm thủng bụng anh Nguyễn chết ngay tại chỗ, sau đó thì …”

Phía cảnh sát Hàn Quốc thông báo sẽ khoan hồng cho đối tượng nếu đối tượng ra đầu thú, nếu lẩn trốn như vậy án phạt sẽ thêm nặng.

SHARE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *